ลูกจะ1ขวบ7เดือนยังพูดคำที่มีความหมายไม่ได้

ลูกไม่ยอมพูดคำที่มีความหมายเลยค่ะ พยายามพูดให้เค้าฟังแล้ว เปิดเพลงให้ฟัง ชี้คำศัพให้ดู แต่ก็ยังไม่ยอมพูดเลยค่ะ ทำไงดีกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คงต้องมีเพื่อนเล่นในวัยใกล้เคียงกันค่ะ

ค่อยๆฝึกค่ะแม่