ลูกสองขวบครึ่งแล้ว. ยังไม่ยอมพูดค่ะเรียกพ่อแม่ไม่ได้

ลูกไม่ยอมพูด

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้1ขวบ10เดือน พูดได้แค่ไม่กี่คำเองคะ สอนคำใหม่ก้ไม่พูดตาม พูดแต่คำเก่าๆที่เคยสอน

ต้องพาออกนอกบ้านบ่อยๆ พาไปเล่นไปคลุกคลีกับเด็กวัยเดียวกันบ่อยๆค่ะช่วยได้

ปรึกษาหมอค่ะ บ้านนี้2ขวบครึ่งเหมือนกันพูดเก่งมาก

ปรึกษาหมอค่ะปกติ2ขวบน้องต้องเริ่มพูดได้แล้ว