ลูกไม่ยอมนอน

ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางวันร้องไห้งอแงทุกวันเลย

8 ตอบกลับ

อุ้มเดินให้น้องหลับสนิทแล้วค่อยๆเอาลงเปลพอเอาลงเปลก็เอาผ้ามาปกอกน้องไว้น้องจะใด้ไม่ผวา บ้านนี้ผวาบ่อยมากพอเอาผ้าปกอกน้องก็ไม่ผวาอีกเลย

เอานอนเปลทุกวันเลยค่ะแต่น้องชอบนอนผวาไม่รู้จะแก้ยังไง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ให้นอนแขนเหมือนว่าอุ้มเขาอยู่

อุ้มเดินหรือยังค่ะ

เหมือนกันเลยคะ

ลองนอนเปลไกวยังคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

อุ้มเดินไหมคะ

5y ago

อุ้มค่ะพอหลับก็เอาน้องลงเปลน้องก็ตื่น