นมจากเต้า

ลูกไม่ยอมดูดเต้าเลยทำไงดีคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ยอมดูดเต้าตั้งแต่แกิดเลยค่ะ แม่ผ่าคลอดน้ำนมมาหลังคลอดอาทิตย์นึง น้องเลยติดขวด แม่เลยปั๊มล้วนๆเลยค่ะ มีนมสต๊อกด้วยนะคะถ้าปั๊มแบบมีวินัย สู้ๆนะคะ

ปั๊มเป็นรอบเป็นเวลาเลยค่ะ แต่ทางที่ดีอยากให้ลองฝึกเข้าเต้าก่อนนะคะ อาจจะเป็นท่าที่น้องไม่ถนัดหรือเปล่าเลยน้องเลยไม่ยอมอะค่ะ

ลูกเราก็ไม่เข้าเต้าค่ะ เลยให้กินขวดเลย ข้อดี รู้ปริมาณที่ลูกกินนม วัดจากออนซ์ที่ลูกกินจากขวด

บ้านนี้ก็ไม่เข้าปั้มอย่างเดียวนมมาเยอะมากยิ่งปั๊มยิ่งเยอะ

น้องกี่เดือนคะ ลองไปคลีนิคนมแม่ใกล้บ้านดูค่ะ

5y ago

ได้20วันเองค่ะ