เจ็บเต้าข้างขาว

ขอสอบถามค่ะ คือเจ็บนมข้างขาว เจ็บหมดเต้าเลย มันเริ่มเจ็บจากด้านบนพ่อตื่นเช้ามาก็เจ็บหมดเต้าเลย ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ลูกดื่มนมอยู่ค่ะ นมเเม่ล้วน นมจากเต้า ไม่รู้จริงๆค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

นมคัดไหมคะ ถ้านมไม่คัดก็คือนมตัน หรือเป็นไวท์ดอทค่ะ

4y ago

น่าจะนมตันค่ะเเต่ตอนนี้หายเเล้วค่ะ