สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมดูดเต้าซ้ายเลย พอให้ดูดแล้วซ่ายหน้าร้อง ติดดูดเต้าขวาอย่างเดียว ควรทำยังไงให้ลูกได้ดูดทั้ง2เต้าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ ❤

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยดูดเต้าขวาค่ะแม่...เหมือนเค้าไม่ถนัดท่านอนรึไงไม่รู้นะคะ..แต่พยายามเอาเข้าบ่อยๆร้องมากตอนเข้า..

5y ago

ใช่ค่ะ ร้องมาก ไม่ยอมกินเลย พอป้อนเต้าขวากินทันที