ลูกไม่ค่อยกินน้ำเลยค่ะ กินแต่นมอย่างเดียว พอให้กินน้ำ ลูกก็ปัดไม่ยอมกิน บางทีก็พ่นออกด้านข้าง

ลูกไม่ยอมกินน้ำ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเด็กแรกเกิด-6เดือนมีวิจัยว่าไม่ควรป้อนน้ำให้น้องนะคะ เพราะระบบภายในน้องยังไม่สมบูรณ์ค่ะ หาบทความในแอพนี้อ่านดูเพิ่มเติมดูได้ค่ะ แต่ถ้าลูกคุณอายุเกินนี้แล้วต้องขออภัยค่ะ ไม่ทราบรายละเอียดจุดนี้