ลูก10เดือนไม่ยอมกินข้าวว

ลูกไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะแต่ก่อนกินดีมากพอครบ10เดือนไม่ค่อยกินเลย แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าเบื่อป่าวคะ บ้านนี้กินยากมาก เมนูซ้ำกันหน่อยบ้วนหมดค่ะ แม่หัวจะปวด

2y ago

ไม่รุ้จะทำเมนูไหนแล้วค่ะ รึเพราะเขาจะยืดตัวจะเดินรึป่าวไม่รุ้ค่ะ