ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมกินขวดนมเลยค่ะ ทำยังไงให้น้องกินขวดได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกจะยากมากเลยคะสำหรับคุณแม่ที่ให้นมเองตั้งแต่แรก คุณแม่ต้องอดอันใจนะคะ ต้องให้เวลาน้องได้ปรับตัว 😍

เปลี่ยนจุก เปลี่ยนขวด ให้คนอื่นป้อนตอนหิวค่ะ