ลูกไม่ยอมกลับหัว

ลูกไม่ยอมกลับหัว ทำยังไงดีค่ะ 34week มีใครช่วยพอแนะนำหน่อยค่ะ กังวลจัง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก เดิน แล้วก็นั่งรถแทบจะทุกวันค่ะ กลับหัวไว ถ้าแม่เดินบ่อยๆ ต้องมีคนคอยเฝ้าด้วยนะค่ะเวลาแม่เดิน

2y ago

นั้นแหละค่ะคลอดง่าย นี่นั่งรถตั้งแต่ท้อง พอคลอดเบ่งแค่สามทีออกเลยตอนท้องแรก