แนะนำนมสูตรไหนให้ลูกถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมาหลายวันแล้วแต้เวลาถ่ายอุจจาระนิ่มปกติดีแต่ตอนนนี้กินนมแม่+นมชง

8 ตอบกลับ

ต้องให้น้องลองกินดูค่ะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกกิน​ Hi-Q +นมแม่​ วันๆหนึ่งถ่ายนับไม่ถ้วนเลยคะ​

Hi-Q HA ค่ะ ถ่ายดีมาก น้องกินนมผสม+นมแม่ ค่ะ

บ้านนี้กิน .s26 สีม่วง ถ่ายดีค่ะปกติ

S26 sma กล่องสีม่วง น้องถ่ายปกติ

ลองหมีโกล์ด ดูค่ะสูตร1

Hi q super​gold​ plus​ ค่ะ

S26. จ้า