นมชง

นมที่เราชงไว้ให้ลูกอยู่ได้นานกี่ชั่วโมงคะแล้วมีวิธีดูว่าเสียแล้วไหมคะคุณแม่ท่านไหนพอจะรู้ช่วยใขปัญหาทีค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นมที่ชงแล้วอยู่ข้างนอกได้​ 2ช.ม​ แต่ถ้ากินไม่หมดให้แช่ตู้เย็นในช่องธรรมดาค่ะ​ จากนั้นให้ลูกกินหมดในวันเดียวค่ะ ดูยังงัยว่านมเสีย​ ดูว่าในขวนนมมีนมเป็นๆๆก้อนๆๆเล็กเต็มไปหมดแสดงว่านมเสียแล้วค่ะ