ลูกไม่ถ่ายค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมา 8 วันแล้ว ลูกกินนมแม้ล้วนค่ะ แม่กินส้มก็แล้ว นมเปี้ยวก็แล้ว ปั้มนมเอาแต่ส่วนหน้าก็แล้ว ลูกก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลน้ะค้ะ กรณีนมแม่ล้วน หมอบอกว่าถ้าน้องทานนมแม่ล้วนแล้วไม่ถ่ายไม่ต้องกังวลเพราะนมแม่ได้ย่อยไปสร้างส่วนอื่นของร่างกายน้องค่ะ กรณีไม่ถ่า1-2เดือนก็มีค่ะ