ลูกไม่ถ่าย

ลูก2 เดือนไม่ถ่ายมา 5 วันแล้วค่ะ ไปหาหมอที่อนามัย หมอบอกว่าปกติดีไม่เป็นไร น้องมีตด มีเรอบ้างค่ะ บางครั้งก็อวก แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินนมเสริมไม่ถ่ายเกือบ 10 วันคะ หมอก็บอกว่าน้องปกติคะ หมอบอกว่าน้องกินนมถูกกับร่างกายคือร่างกายดูดซึมเอาไปสร้างกล้ามเนื้อหมดจนไม่เหลือเป็นกากให้ถ่ายคะ แต่ตอนนี้น้องก็ถ่ายปกติ 1-2 วันถ่าย บางครั้งก็ 3 วันคะ ตอนนี้ 3m13d คะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ❤