ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ แม่ท่านไหนมีวิธีทำยังไงบ้างค่ะ ลูกได้ 1เดือนกับอีก 12 วันค่ะ กังวลมากไม่อยากให้โดนสวนก้นค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะแม่ ถ้าน้องกินนมแม่แล้วไม่ถ่าย1-2วัน ถือว่าปกติอยู่ค่ะ เพราะสารอาหารในนมแม่ถูดนำไปใช้จนหมดเรยไม่เหลือเป็นของเสียไว้ถ่ายค่ะ (ข้อมูลจาก แอฟนี้เรยค่ะ)