ลูก 4เดือน

ลูกไม่ถ่าย5วันแล้ว กินนมแม่ล้วน ทำยังไงดีคะ

10 ตอบกลับ

ปกติคะ 8 วันถ่ายก็มี แต่น้องก็ปกติไม่งอแง ถ่ายก็เหลวปกติจ้า บ้านนี้กินนมแม่อย่างเดียวเหมือนกันคะ อย่ากังวลเลยแม่

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ แม่ไม่อยากสวนลูก กละวเป็นอันตราย วันนี้วันที่9แล้วน้องก็ยังไม่ถ่ายเลยคะ

นมแม่ล้วนปกติค่ะ ภ้าน้องท้องไม่อืดไม่งอแงเป็นอันพอ เรา10วันไม่ถ่ายก้มีค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะของเสียจะออกมากับฉี่ค่ะ

ไม่งอแงไม่เป็นไรค่ะ เพราะสารหลั่งจากน้ำนมแม่ดีที่สุด

ทาแล้วก็ยังไม่ถ่ายเลยจ้า

แม่กิน​โยเกิร์ต​ดูค่ะ

ทายาที่ท้องค่ะ

ตามนี่เลยค่ะ

ยา มหาหิงค์