กินนมแม่ล้วน ลูกไม่ถ่าย4วัน

ลูก2เดือน15วัน กินนมแม่ล้วน น้องไม่ถ่ายมา4วัน ผิดปกติไหมคะ แต่ตดบ่อยมากและกลิ่นแรงมากค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ ทางนี้ถ่ายทุกๆ6-7 วัน นมแม่ 80% นมผงวันละ 1 ขวด 5 ออนซ์ นมแม่ 20-22 ออนซ์ สูงสุด 8 วันก็เคยค่ะ ก่อนอึตด้หม็นมากกก อึที่แทบล้นเพิสค่ะ แต่อึนิ่มเป็นยาสีฟันคือปรกติค่ะ นมแม่ได้นานที่อ่านๆมาสถติ 20 วันก็มีค่ะ น้องดูดซึมนมได้ดี +กากน้อย เลยนานๆถ่านทีค่ะ

9mo ago

แต่ถ้าน้องร้องกวน งอแง บิดตัวไปมา ต้องไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่มีอาการอะไรร่าเริงดีแม่ลองหาวิธีนวดท้องค่ะ จับขาวนไปมา ถีบจักรยานอากาศ ทำตามยูทูป ช่วยได้ค่ะ

ปกตินะคะ แต่บ้านนี้เต็มที่ก็2วัน วันที่2นี่ต้องระบายแล้ว (คิดว่าน่าจะกินเยอะค่ะเลยอั้นสุดได้แค่2วัน วันเว้นวันแม่ก็ว่าตดเหม็นแล้วนะ) ก่อนจะอึ๊นี่ตดพิฆาตเลยค่ะ เหม็นมาก555 สีก็จะเป็นเหลืองเข้มขึ้นจากเดิมหน่อยนึง

ล่าสุดน้องถ่ายแล้วนะคะ ถ่ายออกแบบจัดเต็มเลยค่ะ เต็มแพมเพิสจนล้นออกมาเลยค่ะ จากที่ตดเหม็นมาเกือบ5วัน 😂😂😂

หมอบอกว่าปกตินะค่ะบ้านนี้ก้เคยเป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่าย