สอบถามแม่ๆค่ะท้องแรกลูกน้อยวัย15วันไม่ถ่าย4วัน

ลูกไม่ถ่าย4วันแล้วค่ะแต่น้องกินนมแม่ล้วนนะค่ะน้องตดปกติค่ะยกเว้นถ่ายอยากถามแม่อาการแบบนี้ลูกท้องผูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายไม่ต้องอึทุกวันก็ได้ แต่ถ้ากังวลแม่ทานส้ม หรือมะละกอสักนิดแล้วให้เต้าน้องค่ะ เดี๋ยวก็ถ่ายแม่