ลูกไม่ถ่าย

ลูก4เดือน 15วันไม่ถ่ายเลย2วันแล้วนมแม่ล้วนผิดปกติมั้ยคะ และต้องกี่วันถึงต้องไปหาหมอคะนวดหน้าท้องก้อแล้วปั่นจักรยานก้อแล้วไม่ถ่ายเลย

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ นมแม่ไม่ถ่ายไม่ผิดปกติอะไร

เด็กนมแม่ไม่ถ่ายแค่ 2 วันคือปกติมากค่ะ