ลูกไม่ถึงเดือนกินนมเกิน4ออนซ์

ลูกไม่ถึงเดือนกินนมเกิน4ออนซ์ น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตัวใหญ่มากๆค่ะ ไม่ต่ำกว่า6โล เสี่ยงต่อโรคอ้วนมั้ยคะ พยายามให้น้องกินน้อยลงแล้ว แต่น้อง ไม่อิ่มจะงอแงตลอดเลยค่ะ 😔

1 ตอบกลับ

ที่งอแงไม่ใช่ว่าหิวเสมอไป ลองใช้จุกหลอกดูนะคะ เพราะจะoverfeedingได้นะคะแม่