น้องไม่ดิ้นตอนกลางคืน

ลูกไม่ดิ้นตอนกลางคืนปกติไหมคะ เหมือนเค้าหลับตามเราค่ะ ไม่กวนเลย ส่วนกลางวันดิ้น 10-15-20 ครั้งมากสุด ตอนนี้ใกล้ 32 วีคแล้วค่ะ มีอะไรผิดปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งเเต่31วีค ตอนนี้34+1เเล้วค่ะ เหมือนรู้เลยค่ะเวลาปิดไฟเข้านอนน้องจะดิ้นเเปปๆก็หยุดให้เเม่ได้พักยาวเลยค่ะ มาดิ้นอีกทีตอนเช้า

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ดิ้นตอนเราตื่น ดิ้นเช้ากลางวันเย็น พอ3ทุ่มเรานอน เขาก็เงียบเลยจ้า ไม่เคยกวนแม่เลย แม่นอนหลับดีมาก ตอนนี้36+2วีคแล้วค่ะ

5y ago

ขี้เซามากๆค่ะ 555

น้องอาจะนอนก็ได้ค่ะ ถ้าวันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้งคือดผิดปกติ แต่ถ้ากลางคืนมาจนเช้าแล้วน้องไม่ดิ้นนี้หาหมอ กลางวันน้องยังดิ้นก็ปกติ

33​ วีค ชอบดิ้นบ่อย​ ตอนกลางคืน​ ตอนแม่จะนอนและเช้ามืด​ แต่ช่วงเช้าหลังทานข้าวจะไม่ค่อยดิ้น​ อาจเป็นเพราะเค้าดิ้นมาแล้วทั้งคืน​

ของเราลูกไม่ค่อยดิ้นตอนเช้าแต่ดิ้นตอนแม่นอนค่ะคึกคักยามดึกมากกกบางครั้งก็แอบใจหายใจคว่ำแต่ตกดึกนี้คึกคักไม่หยุดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันก็ดิ้นปกติ ซาวทุกเดือนน้องก็ปกติดี จนตอนนี้ 38W แล้วค่ะ

5y ago

ของเราหลับทั้งคืนค่ะ แม่ตื่นก้ไม่ยอมตื่น 555

ลองซาวดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีลืมถามหมอเรื่องนี้