ลูกไม่ค่อยเข้าเต้า

ลูกไม่ค่อยเข้าเต้าเลยค่ะเลยหานมเสริมให้น้องกินและตอนนี้น้องติดนมเสริมทำยังไงให้ลูกมาติดนมแม่บ้างค่ะ?? แอบเคลียดนิดๆ

2 ตอบกลับ

ปั้มนมค่ะ แล้วหมั่นเอาเข้าเต้า ค่อยๆฝึกไปค่ะ. บ้านนี้ตอนแรกก้เอมแต่ขวดตอนนี้คิดเต้าละค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าาาา

ปั้มค่ะ