❤❤

ลูกไม่ค่อยยอมทานข้าวเลยค่ะทำอะไรให้ทานก็ไม่ค่อยยอมทานจะขวบแล้วนำ้หนักยังแค่8.2อยู่เลยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

❤❤
13 ตอบกลับ

ลองทำแบบขนมดูก็ได้ค่ะ ขนมไทยเราแบบไม่ต้องหวานมาก บ้านนี้10 เดือน 11 กิโลแล้วค่ะ. บางวันก็มีเมนูขนมหวานแบบทำเองเสริมให้เค้านะค่ะ แต่ไม่หวานนะค่ะ

บ้านนี้ถ้าป้อนจะกินน้อย หรือไม่กินเลย. แต่ถ้าหันเป็นชิ้นๆที่จับได้ถนัดมือ เขาจะทานเยอะและดูมีความสุขกับการกินมากกว่าคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 1 ขวบ 5 เดือน แล้วน้ำหนักยังอยู่ที่11.05โลอยู่เลยค่ะ มีแต่สูงขึ้นอย่างเดียว

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย กินแต่นม ทำอะไรให้กินก็ไม่กินเลย

เราให้กิน blw หาเมนูจสกในเน็ต แต่ละวันก็ผลัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ซ้ำบ้าง

ลองไปปรึกษาหมอ เภสัชก็ได้คะ เขาจะแนะนำยาเสริมมาให้

ต้องให้ทานอาหารเสริมนะคะ เช่น เฮโมวิตสำหรับเด็กค่ะ

บ้านนี้จะชวนน้องเล่น..แล้วกินเป็นเพื่อนเขาด้วยค่ะ

ให้หยิบทานเองชวนเล่นไปด้วยหรือทานพร้อมกัน

ลองเปลี่ยนจานข้าวแล้วทำเมนูเส้นค่ะ