ท้อง7เดือน

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค้า ไม่ถึง10คนั้งด้วยค้า จะเป็นไรป่าวค้า ขอปรึษาหน่อยค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติดิ้นมากไหมคะ คือส่วนมากหมอจะให้นับตอน28วีคขึ้นไป แต่ตามสมุดชมพูให้เริ่มนับตอน32วีค ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ให้รีบหาหมอ