30+4 w

ลูกไม่ค่อยดิ้นเป็นอะไรไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

เกิน10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะ ถ้าไม่เกินรีบหาหมอด่วน

5y ago

บ้านนี้นับหลังทานอาหาร3เวลา ภายใน1 ชม. รวมกันแล้ววันนึงต้องเกิน10ครั้งค่ะ (แต่ถ้าภายใน1 ชม. หลังทานไปยังไม่ดิ้นก็ นับใหม่อีก1ชม. ถ้าไม่ดิ้นเลยพบแพทย์ค่ะ)