??

30+4 w แก้มก็จะเยอะหน่อยๆ

??
23 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

4y ago

26ทันวา

พอกันเลยค่ะอายุครรภ์ก้อเท่ากันค่ะ

แก้มจัดเต็มมากค่ะ น่ารักเลยค่ะ อิอิ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นตอนออกมาเลยทีเดียว

น่ารักจัง น้องหนักเท่าไหร่เเล้วค่ะ

ซาวแบบนี้ประมาณเท่าไรได้ค่ะ

หนักเท่าไหร่คะ น่าชังเชียว

ซาวแบบนี้เสียตังเท่าไรค่ะ

หลงรักเลยค้ะ..แก้มเยอะมาก

ถ่ายเองหรือหมอให้ถ่ายคะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ​ บ้านนี้ต้องไปถ่ายคลินิก​ ที่รพ.ถ่ายแต่ขาวดำ