ทำไงดีค่ะ

ลูกไม่ค่อยกินนมเลย จะกินก็ตอนที่หิวจัดๆ แต่ถึงเวลาเค้าไม่กิน บ้างทีร้องจะกินนมแต่พอเอาให้กินกับไม่กินแต่พอแม่เอาน้ำให้กินเค้ากินอ่ะค่ะ เปลี่ยนนมมา2ยีห้อแล้วตอนนี้กินแอนฟาอยู่ค่ะ น้องได้6เดือนกว่าแล้ว เคลียดมากเลยค่ะกลัวน้ำหนักลูกไม่เพิ่ม?

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะห่วงเล่นนะคะ

4y ago

เป็นเหมือนค่ะตอนนี้11เดือนอีกไม่วันจะขวบ ห่วงเล่นมากค่ะ ข้าวไม่อยากกิน ถ้าอยากให้กินต้องงดนมสัก1ชม.ค่ะ ถึงจะกิน ลองทำดูนะคะ