น้ำนมแม่เริ่มน้อยแต่ลูกไม่ยอมกินนมผงเลย ทำยังไงดีคะ

ตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้ว น้องดูดขวดนมปกติค่ะแต่ถ้าชงนมผงให้คือน้องไม่กินเลยค่ะ เปลี่ยนนมมา4ยี่ห้อแล้วก็ไม่กินค่ะ น้ำนมแม่เริ่มน้อยเลยอยากเสริมนมผงให้ลูกค่ะ หนูควรทำยังไงดีคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลอง Enfalac A2 ค่ะ ตัวใหม่ของเอนฟา โครงสร้างใกล้เคียงนมแม่ ย่อยง่ายด้วยค่ะ