ขอคำแนะนำวิตามินบำรุงให้ลูกน้อยวัย4ขวบ

ลูกไม่ค่อยกินข้าว 4ขวบแล้ว กินน้อยมาก

1 ตอบกลับ

เคยเห็นโฆษณา DHA บำรุงสมอง สร้างสมาธิ และช่วยให้อยากอาหารอยู่ค่ะ นี่ก็เล็งๆไว้อยู่ ยังไม่เคยซื้อเหมือนกัน ช่วงนี้ก็ศึกษาเอาไว้เผื่อให้ตัวเล็กทานในอนาคต ตอนนี้พึ่ง9เดือน 😂 ยังไงแม่ลองไปหาดูนะคะ