แนะนำวิธีให้นมลูกหน่อย​ค่ะ

น้อง​ได้1เดือนกับ28วันค่ะไม่ค่อย​กิน​นม​เรยค่ะ​เอา​เข้า​เต้า​ก็​ดูด​แป​ป​ๆ​แล้ว​หันหน้า​หนี​พอ​เอา​นม​ยัด​ก็​ร้อง​ให้​แม่ๆบ้าน​ไหน​มีวิธี​ช่วย​แนะ​น​ำ​หน่อ​ยนะค่ะ​ขอบคุณ​ค่ะ​

แนะนำวิธีให้นมลูกหน่อย​ค่ะ
5 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆ ดูค่ะว่า น้องอิ่มมาก น้องป่วย รู้สึกไม่สบายท้อง หรือน้ำนมเราพุ่งเร็วเกินไปจนน้องกลืนไม่ทัน ค่อยๆ หาสาเหตุนะคะ https://th.theasianparent.com/ลูกไม่ยอมกินนมแม่

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดูดสักพักพอเต้านมคัดก็ไม่ดูดแล้ว พอให้ดูใหม่ก็ไม่ยอมดูด ตอนนี้2เดือน15วันค่ะ แต่น้องน้ำหนักดีนะคะ

5y ago

บ้านนี้ยัง​ไม่​รู็ว่า​ตัวเล็กน้ำหนักขึ้นไมยังไม่ได้ไปหาหมอเรย

เปลี่ยนท่าเข้าเต้า ปรับไปจนกว่าจะเจอท่าที่น้องโอเค สู้ๆค่ะ เจอมาเหมือนกันเลย

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้เปนค่ะเอาเข้าเต้าดุดแปปๆร้องเอาขวดให้เงียบสงสัยติดขวด555

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​บ้านนี้ไม่เอาขวดด้วยค่ะ

ดูลิ้นน้องดีๆนะค่ะถ้าลิ้นขาวน้องเจ๊บลิ้นจะไม่กินนมค่ะ

5y ago

มีแบบนี้ด้วยเรอค่ะไม่รู้​จริงๆขอบคุณ​ค่ะ​