ทารก

ลูกไม่ขับถ่ายเหมือนเวลาปวดแกจะร้องไห้เวลาเบ่งท้องโตมีอวกบ้างบางครั้งควรช่วยน้องเขายังได้บ้างค่ะหรือว่าสำไส้น้องไม่รึป่าวทามหาหิงให้แล้วแต่ก็ยังเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

นวดหน้าท้องน้อง วนตามเข็มนาฬิกา จับขาน้องตั้งขึ้นเเล้วชันหัวเข่าน้องให้ติดกับหน้าท้องน้อง กดค้างไว้ 10 วิ ทำเรื่อยๆค่ะ

5y ago

😊👍🏻

น้องกี่เดือนค่ะแม่