ลูกไม่ขับถ่ายมา5-6วันแล้วแต่มีผายลมออกมาบ้างค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ กินนมอะไรคะ ถ้านมแม่ล้วน น้องไม่งอแง ก็ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

3y ago

น้อง28นี้ได้2เดือนค่ะกินแต่นมแม่แต่น้องหัวรุมๆๆค่ะ