ลูกไม่กินน้ำ มีวิธีแก้ยังไง

ลูกไม่กินน้ำเปล่า จากขวดนมเลย เเล้วก็กินน้ำน้อย กินเฉพาะเวลากินข้าวป้อนใส่ช้อนหรือเอาใส่หลอดป้อน มีวิธีไหนให้ลูกชอบกินน้ำบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกดูดหลอดเลยก็ได้ค่ะ ไม่ต้องใช้จุกนมแล้ว