ลูกไม่ยอมกินนมขวด 10 เดือนแล้ว

ลูกไม่กินนมชงเลยคะ กินแต่นมแม่ นมเเม่ก็เริ่มมีไม่เยอะแล้ว ข้าวก็ไม่กิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดนม เพิ่มอาการเสริมค่ะ อีก 2 เดือน เริ่มนมกลอง uht ได้

4y ago

ลองให้กินนม กล่อง กินคะ ดูดหลอด ช่วยได้เยอะ