สุขภาพลูก

ลูกไปโรงเรียนแล้วไม่สบายบ่อยมากค่ะ สอบถามแม่ๆวิตามินเสริมตัวไหนช่วยเสริมภูมิต้านทาน ตัวไหนที่ทานดีคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ เด๋วก้ดีขึ้น ลูกเราตอนเริ่มเข้ารร.ใหม่ๆ เปนๆหายๆทุกสัปดา ตลอด1ปี ตอนนี้ นี่ไม่เปนอะไรสักอย่างเลยค่ะ