✌อายุกี่ขวบ น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

🥰แม่ๆ อย่ากังวลไปน้า พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับโภชนาการที่ลูกได้รับ พฤติกรรมการกิน สุขภาพลูก สรีระของลูก อื่นๆ อีกหลายปัจจัยเลยค่ะ

✌อายุกี่ขวบ น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย
184 ตอบกลับ

อายุ2เดือน28วันค่ะ นน.6โล เป็นเด็กร่าเริง แจ่มใส ยิ้มง่าย ขี้งอแงตอนจะเข้านอน ตื่นนอนก็สามารถยิ้มแก้มปริบได้เลยโดยไม่มีอะไรมากั้นค่ะ😊😊

น้องกวิน 4ขวบ 9 เดือน 31 โล กินข้าวกินผัก กินนมเก่งมากกก กินทุกอย่างจริงๆ แต่น้องไม่กินขนมกรอบแกรบนะคะ

3เดือน10วันแล้วค่ะ🤗หนัก5.5ตอนแรกเกิดหนูตัวเล็กมากค่ะ หนัก 2330 เริ่มคุยไม่ยอมนอนละคะ✌

สาวๆบ้านนี้ 4 ขวบ 7 เดือน สูง 109 ซม. เท่ากัน แต่หนักไม่เท่ากัน แฝด A 15,8 กก. แฝด B 16,3 กก.ครับ

น้องไออุ่น 1ขวบ4เดือน หนัก9กิโลกรัม แรกคลอด2050กรัม ผู้ชายไซส์มินิค้าบบบ❤️❤️❤️

2 เดือน 3 วัน นน.6.4 โลละค่า เกินเกณฑ์ไปเยอะทีเดียว นมแม่ล้วนค่ะ

3เดือน8วัน น้ำหนักชั่งล่าสุดตอน2เดือน5.2 ปัจจุบันไม่รู้จ้า😅

ช่างน้ำหนักตอน4เดือน6.9กก.ค่ะ ตอนนี้4เดือน25วันน่าจะ7+แล้วค่ะ

จะเข้า9เดือน ในวันที่5ที่จะถึงนี้ค่ะ น้หนัก9.2กิโล

10เดือน 6.5โล หนูไม่สบายแต่หนูยังยิ่มได้อยู่นะ🥰🧸