ลูกไปเจาะเลือดดูค่าตัวเหลืองเกิน1%

ลูกไปเจาะเลือดดูค่าตัวเหลืองหมอบอกลุกตัวเหลือง13%แต่หมอต้องการแค่12%วันนี้เข้าตู้อบพรุ่งนี้ค่าจะลดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องนอนในตู้ก็ลดค่ะแม่ แต่ถ้าร้องไห้งอแงเข้าตู้ไม่ค่อยได้ เน้นให้นมแม่น้องแทนได้นะคะ

2y ago

ตอนนี้น้องนอนวนตู้หลับดีค่ะแต่เวลาน้องร้องชอบร้องแบบกรี๊ดและเกรงนิดหน่อยอีนนี้มีผลอะไรไหมคะ

ส่องไฟ1วันก็ลดคะแม่ บ้านนี้น้องตัวเหลือง13% ส่องไฟ1คืนเหลือ10%คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กังวนใจมากๆวันนี้นั่งร้องไห้เลยพอหมอบอกต้องส่องไฟ