ลูกได้เดือนกับ15วันมีแม่ๆคนไหนไม่ปลุกลูกกินนบ้างคะ

ลูกได้เดือนกับ15วันคะหมอบอกให้ปลุกลูกกินนมทุกๆ2ชั่วโมงหนูปลุกลูกตลอดแต่ลูกจะชอบร้องตั้งแต่3ทุ่มงอแงถึตี3ก็มีแบบนอนได้แปปเดียวตื่นมาร้องคะจนมาถึงเมื่อวานลองไม่ปลุกดูลูกไม่งอแงคะให้ตื่นเอง อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนไม่ปลูกลุกบ้างคะแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกไหม ใช้จุกหลอกก็แล้วอะไรก็แล้วร้องไม่หยุดคะ

1 ตอบกลับ

จะกินนมไม่พอ พัฒนาการอาจไม่ดี