ทารก

ลูกได้เกือบเดือนแล้วคะแต่มีอาการบิดตัวบ่อยมากบ่อยจนเกินเหตุเข้าใจว่าบิดตัวเป็นธรรมดาของเด็กแต่ลูกบ้านนี้บิดจนน่ากลัวเลยบิดตลอดเวลาที่เขานอนกังวลมากกลัวลูกเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้เดือนกว่าๆเริ่มบิดน้อยลง