ถามเรื่องนม

ลูกได้กินยาเสริมธาตุเหล็ก ตั้งแต่เกอด ตอนนี้ ให้ลูกกินนมชง ตอนนี้ 5 เดือน แนะนำยี่ห้อนม หน่อยค่ะ เปลี่ยนนม มา 3 ยีห่อแล้ว ไม่ถูกน้องกินแล้วท้องอืด

2 ตอบกลับ

ดูโกร รึม่ก็ คาร์เนชั่นไปเรย(ราคาถูกด้วย)

เอนฟาแลค กลิ่นธาตุเหล็กชัดมากค่ะ

2y ago

ลองแล้วค่ะ ทุกสูตร น้องกินท้องอืด