แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ

ลูกได้ 8 เดือน 22 วัน ยังนั่งเองไม่ได้เลยค่ะแบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ แต่ถ้าจับน้องนั่ง น้องจะนั่งได้นานและพยุงตัวได้นานค่ะ

แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือน7วันก็ยังไม่นั่งเหมือนกันค่ะ