ลูกกินนมแล้วอาเจียน ควรจับลูกท่าไหนถึงจะถูกต้อง

ลูกได้ 3 เดือน เวลาที่กินนมจากเต้าอยู่ บางครั้ง ลูกชอบสำลัก หรือไอ แล้วเราจะรีบเอาลูกพาดบ่า หลังจากนั้นลูกจะขย่อน แล้วอ้วกออกมา อยากทราบว่า จับลูกพาดบ่าเป็นวิธีที่ถูกต้องไหมคะ หรือต้องจับลูกนอนตะแครง ขอคำแนะนำด้วยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แม่เข้าไปหาดู"ท่าให้นมบุตร"คะ เค้าจะมีบอกว่าแต่ละท่าแก้ปัญหาอะไรคะ