ลูกได้ 2เดือน1วัน ไม่ยอมนอนกลางวันทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ เพราะบ้านนี้ตอนจะสองเดือนถึง3เดือนคือไม่หลับกลางวันเลย กินนมก็เล่นต่อ มีหลับบ้างสัก10นาที แต่พอ3เดือน4เดือนเขาก็เริ่มปรับเวลาได้เองนอนกลางวันสัก2ชั่วโมง2รอบ แล้วก็นอนกลางคืนยาวตื่นแค่รอบเดียวเองค่ะ