ลูกได้1เดือน2วันค่ะเค้ามีผื่นเม็ดแดงๆขึ้นตรงแขนเมื่อเช้าขึ้นไม่เยอะตอนนี้ขึ้นเยอะเลยค่ะลุกใครเคยเปนบ้างค่ะ ทำไงถึงหายรึว่าต้องไปหาหมอ

Post image
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

7y ago

ขอบคุนค่ะ พาไปหามาแล้วค่ะแต่ก้ไม่ได้ยาไรหมอบอกเปนธรรมดาของเดกเดวหายเอง หมอไม่อยากไห้ติดยา. เราก้ใจเสียกัวลุกเปนเยอะแต่ตอนนี้ก้ดีขึ้นละค่ะ