ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้ 1 เดือน กินแต่นมแม่ ไม่ถ่ายมา 6 วันแล้ว ปกติไหมคะ

14 ตอบกลับ

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย หากน้องสามารถย่อยได้หมดก็ไม่เหลือกากให้ถ่ายออกมาค่ะ แต่สังเกตร่วมกับอาการน้องด้วยนะคะ หากไม่ตดเหม็น งอแง ร้องกวน นอน กิน ไม่ได้ ก็ปกติค่ะ

5y ago

ปกติค่ะ 55 เดี่ยวถ่ายก็หายเหม็นละค่ะแม่