ลูก 9เดือน เป็นไข้ 38-39 ไม่ยอมลดเลย

ลูกได้9เดือน เป็นไข้ตัวร้อน ไข้ 38-39 วันแรกไปคลีนิคได้ยามากินไข้ก็ไม่ลด วันนี้เอาไป รพ ก็ได้ยามากิน ไข้ก็ยังไม่ลด ยังตัวร้อน วัดไข้ 38-39 ทำไงดีค่ะ จิตตกมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ตรวจอาการหรอคะ น้องมีอาการอะไรบ้างคะแม่ เป็นมากี่วันแล้วคะ

2mo ago

หมอก็ถามตรวจอาการ น้องมีไข้สูง แล้วให้ยามากินแค่นั่นค่ะ เป็นมา4 วันละค่ะ