ขอคำแนะนำ

ลูกได้9วันค้ะ สะดือเป้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ กังวลมากค้ะ คนแถวบ้านบอกว่าอย่าไปดึงอย่าไปทำไรกับมัน ก้อไม่ได้ยุ่งเลยค้ะ เช้คทำความสะอาดที่หมอสั่งอย่างเดียว เค้าบอกมาว่าปล่อยให้มันหลุดเองแค่เหลืออีกนิดก้อห้ามดึงเด้กถึงตายได้ กังวลมากเลยค้ะกลัวไปหมด??

ขอคำแนะนำ
1 ตอบกลับ

ตอนไป ระพ.คุณหมอดึงแบบแม่ตกใจมาก เพราะข้างในยังแฉะค่ะให้ทำความสะอาดถึงด้านใน ด้านนอกแห้ง ข้างในแฉะ บ้านนี้หลุดตอน 6 วันค่ะ