ลูก 9 เดือนทานขนมอะไรได้บ้าง

ลูกได้9 เดือนแล้วลูกตัวเล็ก ขนมอะไรที่เด็ก 9 เดือนสามารถทานได้ค่ะแม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ฟาร์มรักคะ และมีอีกยี่ห้อนึง จำไม่ได้ จะเป็นแท่ง ละลายในปาก เดี๋ยวลองหาให้ดูนะคะ

ขนมเด็กเยอะมากเลยคะ บ้านนี้จะให้ตอน 1 ขวบ ตอนพาขึ้นเครื่องกลัวเขาร้องไห้ 😅

บ้านนี้ติดเอลเช่มากค่ะ🥰ตอนนี้1.4ขวบก็ยังกินอยู่ น้องทานตั้งแต่8เดือนค่ะ

ออกาเนะ โดโสะ ของเด็กค่ะแม่ มีหลายยี่ห้อมากจำไม่ได้ค่ะ

ขนมของเด็กโดยเฉพาะค่ะ ในห้าง ในเน็ตมีขายจ้า

เราให้ทานตัวนี้ค่ะ

เอวเซ