ขอปรึกษาค่ะ

ลูกได้8เดือนเราเปลี่ยนสูตรนมเป็นสูตร2ให้น้อง แล้วมีอาการ งอแงตอนกลางคืน และอึเหนียว ต้องทำยังไงดีคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว กินสูตร 1 ยาวๆไปถึง 1 ขวบ และทานนมกล่องได้เลยค่ะ สูตร 2 สำหรับน้องที่น้ำหนักตัวน้อยค่ะ

น่าจะท้องอืดค่ะ สูตร 1 คือย่อยง่าย 2และ3 จะค่อยๆ ย่อยยากขึ้นตามลำดับ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

กลับมาทานสูตร 1 ได้ยาวๆถึง 1 ขวบค่ะ