ขอปรึกษาค่ะ

ลูกได้8เดือนเราเปลี่ยนสูตรนมเป็นสูตร2ให้น้อง แล้วมีอาการ งอแงตอนกลางคืน และอึเหนียว ต้องทำยังไงดีคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

กลับมาทานสูตร 1 ได้ยาวๆถึง 1 ขวบค่ะ